Tiếng ViệtEnglish

Thơ Nguyễn Đình Chiểu tập 8

Câu lạc bộ thơ BA TRI BẾN TRE- Vần thơ lưu niệm 8


Mùa xuân Đinh Hợi vừa đến, Đại hội Câu lạc bộ Thơ. Ba Tri bầu Ban chủ nhiệm mới nhiệm kỳ (2007-2009)  đạt kết quả tốt đã tạo bước chuyển hướng tới tương lai tươi sáng với "VẦN THƠ LƯU NIỆM 8 " xem như món quà ra mắt bạn đọc.

Sau 12 năm thành lập CLB Thơ Ba Tri đã góp phần bồi đắp cho nền thơ ca quê hương qua những thành tựu đạt được thật đáng khích lệ.

Vì là "VẦN THƠ LƯU NIỆM"  nên đề tài khá đa dạng, điều ấy tạo cho hồn thơ rộng mở lại có chiều sâu về tư tưởng, tình cảm nên mối tương liên giữa bạn đọc và thi nhân thêm phần ý vị!

Ngoài chức năng nhận thức, giáo dục, thẩm mỹ, thơ ca còn bồi dưỡng tâm linh, dự báo về tương lai và giải trí một cách lành mạnh trong sinh hoạt đời thường thơ ca chân chính còn có vai trò gìn giữ phong hóa, nhân luân hướng con người đến CHÂN - THIỆN - MỸ. " VẦN THƠ LƯU NIỆM 8" ra mắt bạn đọc trong không khí non sông Việt Nam đang trên đà tiếp tục đổi mới với thành quả đạt được qua cuộc bầu cử Quốc hội khóa 12 đã làm khởi sắc trước bước đi lên của tiến trình hội nhập.

Hy vọng tập thơ sẽ tạo được niềm tin vui cho độc giả, đồng thời qua thơ ca làm cho con người thời đại ngày càng đẹp hơn, tốt hơn qua lối sống.

Tập thể Ban chủ nhiệm đã làm việc với tinh thần cẩn trọng nhưng chắc không tránh khỏi sơ suất. Rất mong bạn đọc và thị nhân hiểu và cảm thông.


BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ THƠ BA TRI

Nhiệm kỳ (2007 - 2009)

 

Bản quyền © 2012 Cổng thông tin Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre.
Email: nguyendinhchieunganhangdulieu@gmail.com
Tel: 02753.850.394